Phần mềm Poedit.Pro.1.7.1 FULL việt hoá wordpress và file .po

0
1396

Poedit.Pro.1.7.1 FULL cho phép người dùng chuyển đổi, chỉnh sửa, dịch các tập tin *.po thành các tập tin *.mo chứa ngôn ngữ. Đây cũng là một công cụ rất tuyệt vời để soạn thảo, việt hóa ngôn ngữ như plugin, theme trên mã nguồn WordPress.

Tính năng chính :

  • Poedit hỗ trợ một bộ nhớ dịch sẵn nhằm giúp người dùng dịch nhanh hơn. Các bản dịch trước của người dùng sẽ được lưu lại và biến chúng trở thành những bản dịch đề xuất cho các bản dịch lẫn sau. Dần dần, bộ nhớ dịch này sẽ trở nên là một kho “từ điển” của riêng bạn. Ngoài ra, công cụ này có thể tái sử dụng dữ liệu từ PO, MO và RPM.
  • Các từ khóa ngôn ngữ trong tập tin catalog sẽ được hiển thị trong một bảng danh sách gồm hai cột: ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ dịch. Điều này giúp người dùng dễ dàng quan sát và chỉnh sửa nội dung.
  • Poedit có thể làm việc trên nhiều ngôn ngữ lập trình bậc cao như PHP, C#, Java…
  • Poedit hỗ trợ kiểm tra lỗi chính tả; tìm kiếm nhanh các từ khóa ngôn ngữ quan trọng; hỗ trợ bình luận cho mỗi từ khóa ngôn ngữ; hỗ trợ bộ mã UTF-8; hỗ trợ chuyển đổi định dạng khi kết thúc dòng; hỗ trợ dịch tự động các từ khóa ngôn ngữ hay sử dụng. Ngoài ra, Poedit có thể quét mã nguồn và cập nhật thêm các từ khóa ngôn ngữ mới cho các bản dịch.
  • Hỗ trợ tự động biên dịch tập tin ngôn ngữ dịch *.mo khi được thiết lập; tự động cập nhật Headers của các tập tin ngôn ngữ gốc; hỗ trợ Unicode trên Windows. Poedit cũng tự động đẩy những từ khóa ngôn ngữ chưa được dịch lên trên đầu và các từ khóa đã hoàn thành sẽ được đưa xuống dưới.

Hướng dẫn cài đặt :

Giải nén và chạy file Poedit

Chọn Yes

Chọn I accept the agreement – Next

Next

Install

Finish

Vào thư mục patch để cờ rắc chạy file Patch

Bấm PATCH

Chọn đường dẫn đến thư mục cài đặt sau đó chọn Poedit – Open

Hoàn tất !

LINK DOWNLOAD 

[sociallocker][/sociallocker]

Để lại Phản hồi

Please enter your comment!
Please enter your name here